Tin tức

Lễ trao Học bổng NDH 2015 - Tiếp sức tri thức Việt

Hà Nội, ngày 14 tháng 11 năm 2015 - BTC học bổng NDH đã tổ chức Lễ trao học bổng với sự góp mặt của nhà tài trợ chính, đại diện các trường và 30 sinh viên đạt giải năm nay.

Lễ trao học bổng diễn ra tại tòa nhà SSI - 1C Ngô Quyền trong không khí thân thiện và cởi mở giữa các bên để nhìn lại cuộc thi giành học bổng trong 1 tháng qua. Về phía nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI), chị Đoàn Ngọc Ly Ly, Giám đốc Vận hành, đã có những chia sẻ về mục đích tài trợ cho chương trình cũng như góp ý về BTC cũng như các thí sinh nhằm động viên và giúp đỡ các em trưởng thành hơn trên con đường đại học các em đang bước.

Chị Đoàn Ngọc Ly Ly (áo đen) trao hoa và lưu niệm cho đại diện các trường Đại học Khoa học Tự Nhiên - Học viện Ngân hàng - Đại học Ngoại Thương (thứ tự từ trái qua phải)

Ngoài danh sách 20 sinh viên đã được công bố trước đó, BTC đã quyết định trao thêm 10 suất học bổng cho 10 ứng viên có bài dự thi chất lượng nhưng không có nhiều lượt bình chọn. Đây là sự động viên về tài chính và tinh thần giúp các bạn và gia đình có thể gỡ bỏ gánh nặng tài chính và tập trung vào học tập và phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, đại diện của BTC là anh Nguyễn Thanh Hải cũng đã có những chia sẻ về quá trình làm việc, con đường sự nghiệp và đưa ra những bài học mà chính anh đã trải nghiệm và tích lũy. Các bạn sinh viên trong Lễ trao giải cũng khá cởi mở trong việc góp ý với BTC để giúp nâng cao chất lượng tổ chức trong năm tiếp theo.


Anh Nguyễn Thanh Hải, đại diện BTC Học bổng NDH 2015, trao đổi với các bạn sinh viên

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí rất  thoải mái và ấm cúng. BTC hy vọng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục cố gắng học tập để có thể cùng NDH đi hết con đường đại học và còn xa hơn thế nữa.

Hẹn gặp lại các bạn sinh viên vào năm sau!
  • Từ khóa:
Tin tức khác