Tin tức

Công bố số lượng Học bổng và thay đổi thời gian bình chọn
Theo dự kiến ban đầu, thời gian bình chọn cho các bài dự thi sẽ kéo dài đến hết 00h00 ngày 14/10. Tuy nhiên, nhằm động viên các bạn ứng viên, đồng thời giúp độc giả có thêm thời gian bình chọn cho những bài viết mà mình yêu thích, Ban tổ chức quyết định kéo dài thời hạn bình chọn đến 12h00 ngày 14/10/2015.

Dựa trên số lượng sinh viên đăng ký và chất lượng các bài dự thi, Quỹ học bổng NDH dự kiến sẽ trao 30 suất học bổng cho các thí sinh xuất sắc. Trong đó, Ban giám khảo sẽ trực tiếp lựa chọn ra 10 bài dự thi có chất lượng tốt nhất để trao học bổng. 20 suất học bổng còn lại sẽ được đánh giá dựa trên số lượng bình chọn của độc giả và điểm số từ ban giám khảo.

Quý vị độc giả có thể vào trang web edu.ndh.vn để đọc các bài dự thi và bình chọn cho thí sinh bằng cách like hoặc share bài viết.

Mỗi bình chọn của các bạn không chỉ ảnh hưởng đến kết quả chung cuộc mà còn như một lời động viên, khích lệ các em sinh viên - những người chủ tương lai của đất nước dám mơ ước và dám theo đuổi ước mơ của mình.
  • Từ khóa:
Tin tức khác