Tin tức

Công bố danh sách nhận học bổng NDH 2015

Sau hơn một tháng phát động và triển khai cuộc thi viết luận giành học bổng NDH, BTC rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều trường Đại học và các bạn sinh viên trong cả nước.

Cùng với sự bình chọn của độc giả, Ban giám khảo đã làm việc một cách nghiêm túc và công tâm để lựa chọn ra những bài thi xuất sắc nhất, xứng đáng nhận được học bổng NDH năm 2015.

Như đã thông báo, dựa trên số lượng thí sinh đăng ký và chất lượng các bài dự thi, Quỹ học bổng NDH quyết định trao 30 suất học bổng trong đợt này.

Dưới đây là danh sách 20 thí sinh có tổng điểm số từ Ban giám khảo và bình chọn cao nhất:
10 suất học bổng còn lại do Ban giám khảo lựa chọn, Ban tổ chức sẽ trực tiếp liên lạc với các bạn thí sinh giành chiến thắng.

Dự kiến buổi lễ trao học bổng NDH năm 2015 sẽ được tổ chức vào ngày 14/11/2015. Ban tổ chức sẽ gửi thư mời và thông báo qua email cho 30 bạn sinh viên đạt giải về thời gian và địa điểm diễn ra buổi lễ.

Quỹ học bổng NDH xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã ủng hộ và tham gia vào cuộc thi năm nay. Chúng tôi hi vọng rằng dù chiến thắng trong cuộc thi này hay không thì các bạn vẫn luôn cố gắng, nỗ lực để đạt được ước mơ và hoài bão của mình.

  • Từ khóa:
Tin tức khác